LỚP HỌC HÁT KARAOKE CƠ BẢN TPHCM

LỚP HỌC HÁT KARAOKE CƠ BẢN TPHCM

Xu hướng giải trí bằng việc hát karaoke, đang vô cùng thịnh hành. Không chỉ trong các gia đình, mà còn trong các cơ quan, công ty, hội bạn bè,…Vì vậy, sẽ thật thiệt thòi, nếu bạn là người hát không được hay. Và đặc biệt là khi bạn không tự tin về giọng hát của mình. Bạn muốn tìm hiểu về karaoke, và muốn cải thiện giọng hát của mình.

Để tự tin thể hiện trước mọi người, gia tăng cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Nhưng bạn lại không biết phải làm gì, và phải bắt đầu từ đâu? Trong bài viết này lớp học hát karaoke cơ bản TPHCM – Tây Nguyên Phim sẽ mách bạn những điều cần biết để hát karaoke hay hơn.

Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

CÁC KỸ NĂNG GIÚP BẠN HÁT KARAOKE HAY HƠN

Để hát karaoke thật tốt, bạn không thể cứ học cách chỉnh âm thanh karaoke. Hoặc chỉ phụ thuộc vào các phần mềm chỉnh giọng hát karaoke. Phần mềm chỉnh âm thanh cực hay, mà hơn thế nữa. Bạn hãy luyện tập để cải thiện giọng thật của mình. Luyện giọng hát tốt, không chỉ hữu ích cho bạn trong hát karaoke. Mà cả khi phải nói trước đám đông hoặc tham gia các sự kiện có sử dụng hệ thống âm thanh hội trường lớn. Có người quan niệm giọng nói/ hát là do bẩm sinh. Nên không thể thay đổi được, nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chỉ cần luyện tập đúng cách, giọng của bạn chắc chắn sẽ có thể hay hơn.

Để hát karoke, chúng ta phải dùng đến một số kĩ năng như: Lấy hơi, hát giọng gió, cách hát những đoạn cao,… Mỗi kỹ năng sẽ có một mức độ ảnh hưởng khác nhau, đến chất lượng âm thanh phát ra. Tuy nhiên không thể phủ nhận là kỹ năng nào cũng quan trọng, và trực tiếp quyết định chất lượng giọng hát. Mời bạn hãy cùng Tây Nguyên Phim – lớp học hát karaoke cơ bản TPHCM điểm qua từng kỹ năng và cách thực hiện từng bài tập cho từng kỹ năng này.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Kỹ năng 1: Làm thanh giọng trước khi hát

 • Trước khi hát, không nên uống các loại nước có gas. Hoặc uống sữa sẽ làm giọng hát bị đục, có thể bị khàn giọng, chỉ nên uống nước lọc. Và tốt nhất là dùng nước ấm, lưu ý không uống nước lạnh. Bạn có thể áp dụng một số cách làm thanh giọng, trước khi hát như ngậm chanh. Để giữa giọng hát luôn được thanh, nên bổ sung thêm nhiều nước, rau xanh. Và đặc biệt là bổ sung từ 1 đến 2 ly nước hoa quả mỗi ngày.
 • Luyện giọng trước khi hát: Trước khi hát nên luyện giọng trong vòng 1 đến 2 phút. Để giọng hát trong trẻo và thanh hơn, không nên bắt đầu ngay với các nốt quá cao hoặc quá trầm. Hãy bắt đầu từ những nốt ở giữa, và tăng hoặc giảm dần cao độ để “khởi động” hiệu quả hơn.

Kỹ năng 2: Lấy hơi đúng cách

 • Lấy hơi là kỹ năng vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu hát, nếu lấy hơi không đúng lúc sẽ dễ bị lỡ nhịp, vào nhanh hoặc chậm hơn nhạc. Còn nếu không chuẩn bị tốt sẽ bị lấy thiếu hơi dẫn đến hụt hơi, đuối hơi trong khi hát. Lấy hơi đúng cách, còn giúp giọng hát được dày dặn hơn, cao và khỏe hơn. Do đó, hãy thường xuyên luyện tập lấy hơi, để cải thiện giọng hát của mình.

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

Kỹ năng 3: Phát âm
 • Trong giao tiếp hằng ngày, rất nhiều người trong chúng ta thường phát âm không chuẩn. Đặc biệt là những ai ở các tỉnh nói giọng địa phương, thì trong ca hát, yêu cầu về phát âm sẽ còn cao hơn nữa. Bạn phải uốn nắn từng từ cho tròn trịa, tuyệt đối không được pha lẫn giọng địa phương.
 • Để luyện phát âm tốt hơn, ngoài các bài tập về xướng âm, luyện thanh. Bạn có thể nghe và hát theo các bài hát karaoke nhạc vàng, bạn ngạc nhiên ư? Đừng thấy khó hiểu, vì các bài hát nhạc vàng thường có giai điệu chậm. Bạn dễ dàng theo dõi khẩu hình và phát âm từng từ của ca sĩ, từ đó biết cách phát âm, để khẩu hỉnh sao chuẩn.

Học viên lớp thanh nhạc thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HÁT KARAOKE

Học phí:

 • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000đ / khóa / 1 tháng rưỡi
 • Học phí lớp tập thể:  5.500.000đ / khóa / 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình).

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Thời gian làm việc: 8h:00 sáng – 21:00 tối – Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: luyenthanhnhac.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp