LỚP HỌC HÁT KARAOKE CẤP TỐC TẠI TPHCM

LỚP HỌC HÁT KARAOKE CẤP TỐC TẠI TPHCM

Bạn đam mê cá hát, bạn muốn thể hiện những ca khúc mà mình yêu thích tại các bữa tiệc. Hay họp lớp bạn bè. Hoặc đơn thuần bạn muốn hát karaoke được hay hơn, khi đi hát với nhóm bạn, đồng nghiệp. Bạn đang băn khuân, lắng lo, rằng ko biết bạn nên đi học hát ở âu cho chất lượng và đạt kết quả tốt. Thế thì, Tây Nguyên Phim – Lớp học hát karaoke cấp tốc tại TPHCM. Sẽ là một trong những sự lựa chon, tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA CHỈ HỌC HÁT KARAOKE HAY

Đến với lớp học hát karaoke cấp tốc tại TPHCM – Tây Nguyên Phim. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách hát karaoke hay như thế nào?

1.Phải biết cảm nhận âm thanh 

 • Cảm nhận âm thanh, giai điệu để điều chỉnh mức độ âm lượng, của bạn như thế nào. Để giữa bạn và âm nhạc cùng hòa hợp với nhau. Điều này bạn cần phải luyện tập hát tại nhà nhiều lần, với bài tủ của mình, nghe đi nghe lại thật nhiều và điều chỉnh âm lượng của bạn.
 • Để cảm nhận tốt, hãy thử dùng điện thoại, để thu âm lại bài hát và cảm nhận nó nhé!

2. Lựa chọn tư thế hát

 • Nếu bạn để ý kỹ khi hát đến nốt cao, các ca sĩ thường vươn cao cổ lên để hát, và đoạn trầm thì lại cúi xuống.
 • Bạn hãy thử áp dụng cách đơn giản này, để cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng. Khi đó bạn có thể dễ dàng lên được nốt cao của bài hát. Đừng ngồi yên một chỗ, mà hãy đứng lên thể hiện ca khúc của bạn nhé

Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

3. Tự tin là điều cuối cùng quyết định việc hát karaoke hay của bạn

 

 • Tưởng chừng điều này rất vô lý, nhưng đó lại là sự thật. Bởi vì lúc này, trước đám đông mọi người, ai cũng đang nghĩ cách để thể hiện giọng hát của mình. Vậy hãy bắt đầu từ việc cầm micro và hát. Bạn sẽ thấy sự tự tin tăng cao sau mỗi lần cầm micro và hát. Tự tin để có thể kiểm soát được bài hát của bạn đi đúng hướng.
4. Bảo vệ giọng của bạn

 

Ngoài việc tìm cách luyện hát thật hay. Điều quan trọng, bạn cần phải biết là, nên giữ gìn giọng hát của mình nữa nhé. Hãy tránh xa các loại hoá chất, làm tổn thương đến giọng hát của bạn:

 • Tránh xa cồn và caffeine: Đây là những chất lợi tiểu, khiến bạn mất nước nhiều trong cơ thể, đặc biệt là ở dây thanh quản. Cồn cũng có thể kích thích và làm khô niêm mạc, ở họng dẫn đến làm thay đổi giọng hát karaoke của bạn.
 • Thuốc lá: Ngay cả khi bạn không hút thuốc, thì cũng đừng ở gần những người sử dụng chúng. Giọng hát của bạn không được đảm bảo an toàn khi có khói thuốc đâu.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

 • Thực phẩm từ sữa: Các loại này sẽ tạo ra chất nhầy, và đờm khiến giọng hát của bạn bị đục.
 • Uống nhiều nước: Để hát karaoke hay hơn khi hát, bạn nên sử dụng nước hợp lí và thường xuyên trong ngày. Khoảng 15 – 20 phút nên uống một ngụm nhỏ. Nước còn có tác dụng giúp các nơron thần kinh tỉnh táo nữa nhé.
 • Để cổ họng nghỉ ngơi: Nếu bạn thấy mệt, cổ họng khô, giọng hát không khỏe. Do công việc phải nói nhiều hàng ngày vậy hãy nghỉ ngơi một chút nhé.
 • Tránh lạm dụng: Dù giọng hát của bạn có to, khỏe, vang bạn cũng không nên lạm dụng nó. Bằng cách gào thét hết mức trong phòng hát.

Sau quá trình rèn luyện những kỹ năng cho giọng hát chuẩn hơn. Và thực hành rất nhiều lần những bài hát mình yêu thích. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ một cơ hội được thể hiện nào. Tự tin mà thể hiện giọng hát của mình nhé.

Học viên lớp học hát thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ LỚP DẠY HÁT

Học phí:

 • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000đ / khóa / 1 tháng rưỡi
 • Học phí lớp tập thể:  5.500.000đ / khóa / 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình).

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Thời gian làm việc: 8h:00 sáng – 21:00 tối – Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: luyenthanhnhac.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp