NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

Hãy đến ngay với Tây Nguyên Phim, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của bản thân. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách rõ rệch. Từ đó giúp bạn phát triển thêm nhiều mối quan hệ. Giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

khoa-hoc-ky-nang-cham-soc-khach-hang-qua-dien-thoai

Không khí khóa học giao tiếp tự tin dưới sự hướng dẫn TS. Hoàng Cửu Long

KHÓA ĐÀO TẠO GIAO TIẾP UY TÍN TÂY NGUYÊN PHIM

Giao tiếp là một trong những kỹ năng thiết yếu mà mỗi người cần trang bị. Sử dụng nghệ thuật ngôn từ một cách thông minh, không chỉ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Mà còn góp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp, của bạn trong mắt mọi người.

Ngay dưới đây, nơi dạy kỹ năng giao tiếp 2024 – Tây Nguyên Phim, xin được chia sẻ bạn cách ứng xử trong giao tiếp nơi công sở, thiết yếu và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Nói chuyện bằng thái độ cởi mở, chân thành

 • Chân thành, cởi mở là cách ứng xử trong giao tiếp căn bản nhất, mà mỗi chúng ta cần phải ghi nhớ. Thực tế, bản chất của người Việt, là rất sợ mất lòng nhau. Để tránh làm phật ý đối phương. Họ thường lấp liếm bằng những câu nói, hay hành động trái với lòng mình. Bên cạnh đó, thì sự cạnh tranh trong công việc, cũng là nguyên nhân đẩy con người ta vào những thế cạnh tranh, xu nịnh lãnh đạo.
 • Thực tế, chính những điều này, đã tạo ra một rào cản vô hình, ngay trong chính mối quan hệ của chúng ta. Thay vì những lời nói dối, bạn hãy góp ý một cách chân thành, thể hiện cho đối phương biết rằng mình có ý tốt cho họ. Đồng thời, hãy cho họ thấy thái độ cởi mở và nhiệt thành của mình nhé.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Thanh Bạch

Ứng xử thông minh, khéo léo với cấp trên

 • Cách ứng xử trong giao tiếp với cấp trên là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhất là với những ai mới bước chân vào môi trường công sở. Đầu tiên, để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo. Hay trang bị cho mình một tâm thế tự tin, chủ động. Hãy học cách trình bày vấn đề một cách thẳng thắn và nói chuyện rõ ràng, mạch lạc.
 • Khi bị phê bình hay chỉ trích, tuyệt đối không nên cáu giận, hay tranh cãi. Vì điều này chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt lãnh đạo mà thôi. Hơn nữa, không có vị sếp nào thích người nóng nảy và thiếu tự chủ cả. Thay vào đó bạn cần lắng nghe và tiếp thu ý kiến của họ.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Tôn trọng đồng nghiệp và cấp dưới

 • Đồng nghiệp hay cấp dưới đều là những người, mà bạn thường xuyên tiếp xúc trong công việc. Tôn trọng họ là cách ứng xử trong giao tiếp quan trọng, mà bạn cần phải nắm vững. Không nên khoe khoang tiền lương, thưởng hay tự cho mình là giỏi hơn so với đồng nghiệp. Cũng không nên tự ti vì thành tích của mình, không bằng họ. Mà cần coi đó là động lực để cố gắng hơn.
 • Với cấp dưới, hãy thường xuyên khích lệ và truyền cảm hứng, để giúp họ làm việc hăng say, và phát huy tối đa năng lực của mình. Tránh những ngôn từ xúc phạm hay chỉ trích quá mức khi cấp dưới mắc lỗi. Thay vào đó bạn có thể nhắc nhở nhẹ nhàng và thưởng phạt công tâm tùy theo mức độ.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

Thời gian học:

 • Lớp T2 – T4: 18h30 – 20h30
 • Lớp T3 – T5: 18h30 – 20h30
 • Lớp Chủ Nhật: 13h30 – 17h30, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại

Học Phí:

 • Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 20 buổi

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Thời gian làm việc: 8h:00 sáng – 21:00 tối – Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: luyenthanhnhac.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp