KHÓA HỌC KỸ NĂNG TRONG GIAO TIẾP 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG TRONG GIAO TIẾP 2024

Có thể nói khóa học kỹ năng trong giao tiếp 2024 là một nghệ thuật và những người giao tiếp tốt là những người nghệ sĩ tài ba. Những người nghệ sĩ đó đã vận dụng ngôn từ, kiến thức, cử chỉ, hành động của mình vào quá trình giao tiếp đó để cuộc nói chuyện trở nên thành công và vui vẻ.

Giao tiếp ngôn ngữ và giao tiếp phi ngôn ngữ là hai khía cạnh thường sử dụng trong giao tiếp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chúng sẽ tạo nên một bức tranh hài hòa về đường nét và màu sắc. Nó quyết định sự thành công của buổi giao tiếp, giúp diễn đạt dễ hiểu hơn và tạo được ấn tượng trong quá trình giao tiếp ứng xử.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của TS. Hoàng Cửu Long

CÁC HÌNH THỨC GIAO TIẾP TRONG NGÔN NGỮ

Giao tiếp ngôn ngữ:

Về khía cạnh giao tiếp ngôn ngữ sẽ vận dụng những từ ngữ để thông qua chữ viết hoặc lời nói biểu lộ thông tin, cảm xúc… Ngôn từ sử dụng trong giao tiếp cần phải phù hợp, tránh những chủ đề nhạy cảm, sử dụng ngôn từ địa phương hay ngôn từ quá hoa mỹ sẽ làm đối phương khó trong việc tiếp thu thông tin.

Giao tiếp phi ngôn ngữ

Giao tiếp phi ngôn ngữ sẽ được biểu đạt thông qua những cử chỉ, hành động, ánh mắt, biểu cảm trên gương mặt… Nó đóng một vai trò rất lớn bổ trợ cho giao tiếp ngôn ngữ. Danh ngôn của Benjamin Franklin – một nhà ngoại giao, chính trị gia, triết gia người Mỹ đã nói “Ngôn từ có thể cho thấy sự sắc sảo của một người, nhưng hành động mới thể hiện ý nghĩa của của anh ta”. Đúng vậy những cử chỉ, hành động biểu cảm trong giao tiếp giữ một vai trò to lớn thông qua đó sẽ bộc lộ ra tình cảm, cảm xúc, thái độ của chúng ta khi giao tiếp.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

Ví dụ: một người đồng nghiệp mời bạn đến tham gia một bữa tiệc vào cuối tuần, mặc dù khá bận nhưng bạn vẫn đồng ý và hào hứng, vui vẻ thì chứng tỏ là bạn rất vui khi được mời và bạn có quan tâm tới bữa tiệc này.

VAI TRÒ CỦA GIAO TIẾP RẤT QUAN TRỌNG

Cả giao tiếp ngôn ngữ và giao tiếp phi ngôn ngữ đều giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Nó sẽ bổ sung cho nhau để cuộc giao tiếp trở nên thành công hơn. Bạn có thể vận dụng, nâng cao khả năng giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ trong đời sống hàng ngày bằng cách học tập và rèn luyện để cải thiện giao tiếp tốt hơn và biến quá trình giao tiếp trở nên “khôn khéo” hơn.

Vấn đề của bạn là: 
 • Bạn đang muốn cải thiện quá trình giao tiếp
 • Bạn muốn học tập thêm nhiều kiến thức về giao tiếp hay để “ giao tiếp khôn khéo
 • Bạn muốn học thêm nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống
 • Bạn đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng, năng động

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

Tây Nguyên Phim sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với yêu cầu của bạn. Tại đây, với đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng: bạn sẽ được học thêm nhiều kỹ năng hơn về giao tiếp và nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống, bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và nhiều điều khác hữu ích trong cuộc sống, khóa học kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn:

 • Nắm được những nguyên tắc cơ bản trong giao tiếp
 • Nghệ thuật giao tiếp ứng xử
 • Kỹ năng tự tin giao tiếp – thuyết trình
THÔNG TIN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

 • Khoá cơ bản: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát: 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: luyenthanhnhac.com
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN HỒNG THI

 

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

 

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp