KHÓA HỌC HÁT BOLERO TẠI TPHCM

KHÓA HỌC HÁT BOLERO TẠI TPHCM

  • Bạn yêu thích dòng nhạc bolero 
  • Bạn muốn giọng hát mình hay – ngọt khi hát bolero 
  • Bạn thu hút mọi ánh nhìn khi bạn cất giọng hát

Tất cả chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một giọng hát hay, êm tai. Vì từ các kỹ thuật thanh nhạc đến giọng hát bạn đều có thể tập luyện được với Khóa học hát Bolero tại TPHCM. Thế nên bạn bạn hãy mạnh dạn theo đuổi và học hỏi kiến thức để thay đổi giọng hát ngay nào.

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

KHÓA HỌC HÁT BOLERO TÂY NGUYÊN PHIM

Dòng nhạc bolero được xem như dòng nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Đây là dòng nhạc được đông đảo mọi người lực chọn hát từ mọi độ tuổi: trung niên, lớn tuổi và thậm chí cả những bạn trẻ. Và có khá nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bài hát phù hợp để phô diễn tất cả giọng hát. Hoặc bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc bài hát qua giọng hát và hình thể. Đây là điều mà các bạn rất dễ gặp khi hát dòng nhạc bolero này. Thế nên các khóa học hát bolero sẽ làm môi trường tốt để các bạn được học, được luyện tập và tiến bộ nhé.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Bạn được hướng dẫn chọn bài hát bolero phù hợp với giọng hát. Bạn được hướng dẫn hát từng câu, từng chữ trong bài hát sao cho hay và cảm xúc nhất. Giúp bạn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc, điều này giúp bạn chắc nhịp khi hát. Cũng như hướng dẫn bạn luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát đúng cách. Để bạn luôn có một giọng hát khỏe, luôn đủ hơi để hát thật tốt. Hướng dẫn bạn cách luyến láy – ngân rung, nhã chữ sao cho hay và xuất sắc nhất. Và sẽ không thể thiếu kiến thức về phong cách trình diễn bài hát. Để giúp bạn khi hát trên sân khấu từ ánh mắt, nét mặt, cử chỉ, cách bạn di chuyển….Đều cũng sẽ thể hiện được cảm xúc của bài hát bạn đang hát 

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIM

Điều này sẽ được Khóa học hát bolero tại TPHCM đem đến bạn trong khóa học nhé. Thông tin chi tiết khóa học này nên dưới, bạn có thể tham khảo ngay.

Thời gian học và học phí:

 

  • THỜI GIAN: 3 tháng
  • HỌC PHÍ: 5.500.000 đ/ khóa

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay ngắn hạn

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:
Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

Học viên lớp thanh nhạc thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp