HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Không như chúng ta nghĩ rằng học hát chỉ dành cho lớp trẻ, mà các cô chú tuổi trung niên sau khi cuộc sống ổn định lại rất cần đến một nguồn giải trí lành mạnh để cân bằng lại cuộc sống, làm cho tâm hồn trẻ trung hơn, lạc quan yêu đời hơn với một khóa học thanh nhạc cho người trung niên.

học thanh nhạc cho người trung niên (3)

Buổi học xử lý bài hát

Việc đi học một Khóa luyện thanh cũng không nằm ngoài mục đích đó. Ở các lớp thanh nhạc hiện nay, các cô chú tuổi 40-50 chiếm tỷ lệ không hề nhỏ và là một thành phần tích cực không kém các bạn trẻ.

học thanh nhạc cho người trung niên (3)

học thanh nhạc cho người trung niên (3)

Giảng viên hướng dẫn cách luyện thanh mở khẩu hình

Một giọng hát 40 – 50 tuổi có gì khác?

Tất nhiên một giọng ca 40 – 50 tuổi sẽ không giống như một giọng ca 29 tuổi, giọng hát sẽ có phần yếu hơn nếu không tập luyện đều đặn. Nhưng có một điều mà giọng ca trẻ khó có được đó chính là ” độ chín ” của cảm xúc. Một giọng ca thường không quá ồn ào, mãnh liệt nhưng thâm trầm và sâu sắc. bởi cô chú cảm nhận và hát với toàn bộ những trải nghiệm sống, bằng bề dày cảm xúc của mình. Điều đó thể hiện rất rõ không chỉ ở giọng hát mà còn có cách xử lý bài hats, phong cách biểu diễn,…

Buổi học tại lớp của cô Hiếu Đức
.

.

Những điều nên chú ý:

Tuy nhiên, việc học thanh nhạc ở tuổi này không phải là chuyện dễ dàng. Ở tuổi này độ căng của dây thanh cũng không còn như trước, bộ máy hô hấp cũng yếu đi nhiều. Vì vậy, việc tham gia một Khóa học hát ở một giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm là một chuyện quan trọng. 

học thanh nhạc cho người trung niên (8)

Tóm lại, niềm đam mê thanh nhạc là không giới hạn. Niềm đam mê đó đã giúp các lớp học thanh nhạc trở trên vui tươi hơn, ấm áp hơn không chỉ bởi sự nhiệt huyết của các bạn trẻ mà còn sự lạc quan, trẻ trung yêu đời của các cô chú không bao giờ nghĩ mình ở “tuổi xế chiều”.

học thanh nhạc cho người trung niên (8)

học thanh nhạc cho người trung niên (8)

Học viên Tây Nguyên Phim

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng Tây Nguyên Phim chính là địa chỉ học hát đáng tin cậy để quý khách gởi gắm niềm đam mê âm nhạc của mình

Các mục liên quan:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC:  213 Cao Đạt, P1,Q5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085
  • Website: taynguyenfilm.com/ taynguyenfilm.vn

Buổi học tại lớp của học viên
.

.

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với học viên

HỌC PHÍ

Học phí rẻ, Có nhiều mức học phí và nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thu âm chuyên nghiệp